P310 - Tòa nhà Sunrise Building IIIA, Phường Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội
Giờ làm việc: 8h - 18h / Thứ 2 - 7 hàng tuần

Tin tức

5 THÓI QUEN NGUY HIỂM NÊN TỪ BỎ NGAY - KẾ TOÁN THUẾ QC

29/12/2021

Ai cũng mong cầu bản thân có một cuộc sống giàu sang, hạnh phúc. Người làm không nên chuyện thường không muốn nghĩ nhiều, cứ muốn mọi thứ đơn giản ổn định. Còn người có chí lớn trước khi làm việc đều đặt mục tiêu vượt mức, suy xét chu đáo, hành động có kế hoạch. Cuộc sống nên biết khi nào cần "cầm lên" và khi nào nên "từ bỏ". Từ bỏ ngay 5 thói quen nguy hiểm dưới đây để cuộc sống của mỗi chúng ta được tốt đẹp hơn.

𝟓 𝐓𝐇𝐎́𝐈 𝐐𝐔𝐄𝐍 𝐍𝐆𝐔𝐘 𝐇𝐈𝐄̂̉𝐌 𝐍𝐄̂𝐍 𝐓𝐔̛̀ 𝐁𝐎̉ 𝐍𝐆𝐀𝐘!

✨ ✨ ✨ ✨ ✨ ✨

1. 𝑺𝒐̛̣ 𝒉𝒂̃𝒊 𝒏𝒉𝒖̛̃𝒏𝒈 𝒕𝒉𝒖̛́ 𝒌𝒉𝒐̂𝒏𝒈 𝒕𝒆̂𝒏 💥

Kiểu người này luôn bị bao vây bởi những nỗi sợ hãi khác nhau, chẳng hạn như sợ bị từ chối, sợ bị chia lìa, mất mát, sợ bị làm nhục hoặc thậm chí là sợ cả sự tuyệt chủng. Những nỗi sợ này luôn xuất hiện trong tâm trí họ, ngăn cản họ bước những bước vững vàng đến giấc mơ của mình, ngăn cản sự mạo hiểm và họ luôn hài lòng với bầu không khí dễ chịu của chính mình.

2. 𝑵𝒈𝒉𝒊𝒆̣̂𝒏 𝒏𝒐̂̃𝒊 đ𝒂𝒖 💥

Kiểu người nghiện nỗi đau sẽ không nghe theo tiếng nói của con tim mà chỉ nghe theo ý thức nội tâm. Họ sống chỉ để thực hiện những trách nhiệm xã hội nhất định chứ không hề cảm thấy vui vẻ gì. Mọi thứ xung quanh họ, bao gồm cả cảm xúc con người đều là vô ích và giả dối. Những giấc mơ của bản thân không có ý nghĩa gì và chúng chỉ đơn thuần là những hình ảnh tưởng tượng mà thôi.

3. 𝑻𝒓𝒊̀ 𝒉𝒐𝒂̃𝒏 💥

Kiểu người này luôn chờ đợi những thời điểm thuận lợi để thực hiện ước mơ của bản thân. Họ không bao giờ chắc chắn về thời điểm hiện tại và trì hoãn ước mơ, mục tiêu của mình cho tương lai. Họ là người luôn chờ đợi để gặp đúng cơ hội chứ không tự mình tạo ra nó.

4. 𝑺𝒐̂́𝒏𝒈 𝒗𝒐̛́𝒊 𝒄𝒂́𝒊 𝒕𝒐̂𝒊 💥

Kiểu người này đang sống với sự ngộ nhận về chính mình. Họ kết nối với các vật sở hữu của mình, dù hữu hình hay vô hình, như thể chúng là chính họ vậy. Những vật sở hữu này có thể là chiếc điện thoại thông minh mà họ mua gần đây nhất, bộ sưu tập quần áo và phụ kiện đi kèm đắt tiền, mối quan hệ với những người mà họ thương yêu... Họ cảm thấy vô vọng ngay cả trong ý nghĩ về việc mất đi vật sở hữu này, vì nếu không có chúng họ sẽ không thể là gì - chính lối suy nghĩ đó đã đưa họ rời xa những ước mơ trong đời.

5. 𝑺𝒐̂́𝒏𝒈 𝒗𝒐̛́𝒊 𝒒𝒖𝒂́ 𝒌𝒉𝒖̛́ 💥

Kiểu người này luôn sống với quá khứ. Họ không bao giờ sống với khoảnh khắc hiện tại. Sự lơ đãng là đặc điểm tính cách nổi trội nhất trong họ. Họ luôn suy nghĩ về những điều đã xảy ra trước đây, cách họ từng cư xử hoặc người khác nghĩ gì về những điều họ nói.

#gocthugian #ketoanthueqc #phuongketoan

Nguồn:st

5 Thói quen nguy hiểm nên từ bỏ ngay!

 

===========================

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN KẾ TOÁN THUẾ QC

🏩 Địa chỉ trụ sở chính: Số 55, ngõ 207/103, phố Nhang, phường Xuân Đỉnh, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

🏪 Văn phòng Long Biên: Tòa nhà Sunrise Building IIIA, khu đô thị Sài Đồng, P. Phúc Đồng, Q. Long Biên, Hà Nội.

🏪 Văn phòng Thanh Trì: Phòng 0909-CT03, Tòa nhà IEC Residence, Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội.

☎️ Hotline TƯ VẤN và HỖ TRỢ MIỄN PHÍ: 0976 428 786 (MS.Phương)

📬 Email: ketoanthueqc@gmail.com

🌎Website: http://ketoanthueqc.com/

👉Fanpage: https://www.facebook.com/ketoanthueqc

👉Nhóm Tư Vấn Kế toán Thuế QC-Quản trị nội bộ: https://www.facebook.com/groups/tuvanketoanthuequantrinoibo

👉Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCyEAEnxd-M_UqDmkZtZfSQg

👉TikTok: https://www.tiktok.com/@ketoanthueqc

👉Zalo nhóm Kế toán thuế QC: https://oa.zalo.me/manage/dashboard

👉Twitter: https://twitter.com/ketoanthueqc

Thích

Bài viết khác

Cách Xác Định Giao Dịch Liên Kết Trong Doanh Nghiệp

Cách Xác Định Giao Dịch Liên Kết Trong Doanh Nghiệp

Luật quản lý thuế có quy định riêng về quản lý thuế đối với doanh nghiệp có giao dịch liên kết. Vậy cách xác định doanh nghiệp có giao dịch liên kết như thế nào? Làm sao để xác định chi phí để tính thuế đối với doanh nghiệp có giao dịch liên kết? Hãy cùng Kế Toán Thuế QC tìm hiểu trong bài chia sẻ dưới đây.
YEAR END PARTY 2022 - CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN TƯ VẤN KẾ TOÁN THUẾ QC

YEAR END PARTY 2022 - CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN TƯ VẤN KẾ TOÁN THUẾ QC

Tiệc tất niên 2022 và chào đón năm mới 2023 của công ty TNHH tư vấn kế toán thuế QC đã diễn ra thành công tốt đẹp. Năm 2022 đã chính thức khép lại với nhiều cung bậc cảm xúc, những dấu ấn quan trọng, đánh dấu sự trưởng thành và phát triển trong hành trình mang đến các dịch vụ chất lượng tới khách hàng thân yêu.
DỊCH VỤ THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP - KẾ TOÁN THUẾ QC

DỊCH VỤ THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP - KẾ TOÁN THUẾ QC

Dịch vụ Thành lập doanh nghiệp tại Kế toán thuế QC hồ sơ nhanh chóng, trả kết quả đúng hạn. Kế toán thuế QC cam kết không phát sinh chi phí, quy trình đúng quy chuẩn pháp luật, bàn giao hồ sơ miễn phí tận nơi.
DỊCH VỤ SOÁT XÉT VÀ HOÀN THIỆN SỔ SÁCH KẾ TOÁN - KẾ TOÁN THUẾ QC

DỊCH VỤ SOÁT XÉT VÀ HOÀN THIỆN SỔ SÁCH KẾ TOÁN - KẾ TOÁN THUẾ QC

Dịch vụ Soát xét và hoàn thiện sổ sách kế toán tại Kế toán thuế QC nhanh chóng, chính xác, tối ưu, minh bạch. Kế toán thuế QC cam kết mang đến những dịch vụ chất lượng tốt nhất cho Quý doanh nghiệp.
DỊCH VỤ HOÀN THIỆN BÁO CÁO TÀI CHÍNH - KẾ TOÁN THUẾ QC

DỊCH VỤ HOÀN THIỆN BÁO CÁO TÀI CHÍNH - KẾ TOÁN THUẾ QC

Dịch vụ Hoàn thiện báo cáo tài chính tại Kế toán thuế QC trao giải pháp - tạo niềm tin. Kế toán thuế QC cam kết mang đến những dịch vụ chất lượng tốt nhất cho Quý doanh nghiệp.
Dịch Vụ Kế Toán Thuế Trọn Gói – Kế Toán Thuế QC

Dịch Vụ Kế Toán Thuế Trọn Gói – Kế Toán Thuế QC

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói Kế toán thuế QC - giải pháp tối ưu tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Kế toán thuế QC cam kết mang đến những dịch vụ chất lượng tốt nhất cho Quý doanh nghiệp.
Đăng ký tư vấn kế toán miễn phí