Ô số 5A, Tầng 1, Tòa Sunrise Building IIIB, KĐT Sài Đồng, P. Phúc Đồng, Q. Long Biên, Hà Nội
Giờ làm việc: 8h - 18h / Thứ 2 - 7 hàng tuần

Tin tức

5 THÓI QUEN NGUY HIỂM NÊN TỪ BỎ NGAY - KẾ TOÁN THUẾ QC

29/12/2021

Ai cũng mong cầu bản thân có một cuộc sống giàu sang, hạnh phúc. Người làm không nên chuyện thường không muốn nghĩ nhiều, cứ muốn mọi thứ đơn giản ổn định. Còn người có chí lớn trước khi làm việc đều đặt mục tiêu vượt mức, suy xét chu đáo, hành động có kế hoạch. Cuộc sống nên biết khi nào cần "cầm lên" và khi nào nên "từ bỏ". Từ bỏ ngay 5 thói quen nguy hiểm dưới đây để cuộc sống của mỗi chúng ta được tốt đẹp hơn.

𝟓 𝐓𝐇𝐎́𝐈 𝐐𝐔𝐄𝐍 𝐍𝐆𝐔𝐘 𝐇𝐈𝐄̂̉𝐌 𝐍𝐄̂𝐍 𝐓𝐔̛̀ 𝐁𝐎̉ 𝐍𝐆𝐀𝐘!

✨ ✨ ✨ ✨ ✨ ✨

1. 𝑺𝒐̛̣ 𝒉𝒂̃𝒊 𝒏𝒉𝒖̛̃𝒏𝒈 𝒕𝒉𝒖̛́ 𝒌𝒉𝒐̂𝒏𝒈 𝒕𝒆̂𝒏 💥

Kiểu người này luôn bị bao vây bởi những nỗi sợ hãi khác nhau, chẳng hạn như sợ bị từ chối, sợ bị chia lìa, mất mát, sợ bị làm nhục hoặc thậm chí là sợ cả sự tuyệt chủng. Những nỗi sợ này luôn xuất hiện trong tâm trí họ, ngăn cản họ bước những bước vững vàng đến giấc mơ của mình, ngăn cản sự mạo hiểm và họ luôn hài lòng với bầu không khí dễ chịu của chính mình.

2. 𝑵𝒈𝒉𝒊𝒆̣̂𝒏 𝒏𝒐̂̃𝒊 đ𝒂𝒖 💥

Kiểu người nghiện nỗi đau sẽ không nghe theo tiếng nói của con tim mà chỉ nghe theo ý thức nội tâm. Họ sống chỉ để thực hiện những trách nhiệm xã hội nhất định chứ không hề cảm thấy vui vẻ gì. Mọi thứ xung quanh họ, bao gồm cả cảm xúc con người đều là vô ích và giả dối. Những giấc mơ của bản thân không có ý nghĩa gì và chúng chỉ đơn thuần là những hình ảnh tưởng tượng mà thôi.

3. 𝑻𝒓𝒊̀ 𝒉𝒐𝒂̃𝒏 💥

Kiểu người này luôn chờ đợi những thời điểm thuận lợi để thực hiện ước mơ của bản thân. Họ không bao giờ chắc chắn về thời điểm hiện tại và trì hoãn ước mơ, mục tiêu của mình cho tương lai. Họ là người luôn chờ đợi để gặp đúng cơ hội chứ không tự mình tạo ra nó.

4. 𝑺𝒐̂́𝒏𝒈 𝒗𝒐̛́𝒊 𝒄𝒂́𝒊 𝒕𝒐̂𝒊 💥

Kiểu người này đang sống với sự ngộ nhận về chính mình. Họ kết nối với các vật sở hữu của mình, dù hữu hình hay vô hình, như thể chúng là chính họ vậy. Những vật sở hữu này có thể là chiếc điện thoại thông minh mà họ mua gần đây nhất, bộ sưu tập quần áo và phụ kiện đi kèm đắt tiền, mối quan hệ với những người mà họ thương yêu... Họ cảm thấy vô vọng ngay cả trong ý nghĩ về việc mất đi vật sở hữu này, vì nếu không có chúng họ sẽ không thể là gì - chính lối suy nghĩ đó đã đưa họ rời xa những ước mơ trong đời.

5. 𝑺𝒐̂́𝒏𝒈 𝒗𝒐̛́𝒊 𝒒𝒖𝒂́ 𝒌𝒉𝒖̛́ 💥

Kiểu người này luôn sống với quá khứ. Họ không bao giờ sống với khoảnh khắc hiện tại. Sự lơ đãng là đặc điểm tính cách nổi trội nhất trong họ. Họ luôn suy nghĩ về những điều đã xảy ra trước đây, cách họ từng cư xử hoặc người khác nghĩ gì về những điều họ nói.

#gocthugian #ketoanthueqc #phuongketoan

Nguồn:st

5 Thói quen nguy hiểm nên từ bỏ ngay!

 

===========================

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN KẾ TOÁN THUẾ QC

🏩 Địa chỉ trụ sở chính: Số 55, ngõ 207/103, phố Nhang, phường Xuân Đỉnh, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

🏪 Văn phòng Long Biên: Tòa nhà Sunrise Building IIIA, khu đô thị Sài Đồng, P. Phúc Đồng, Q. Long Biên, Hà Nội.

🏪 Văn phòng Thanh Trì: Phòng 0909-CT03, Tòa nhà IEC Residence, Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội.

☎️ Hotline TƯ VẤN và HỖ TRỢ MIỄN PHÍ: 0976 428 786 (MS.Phương)

📬 Email: ketoanthueqc@gmail.com

🌎Website: http://ketoanthueqc.com/

👉Fanpage: https://www.facebook.com/ketoanthueqc

👉Nhóm Tư Vấn Kế toán Thuế QC-Quản trị nội bộ: https://www.facebook.com/groups/tuvanketoanthuequantrinoibo

👉Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCyEAEnxd-M_UqDmkZtZfSQg

👉TikTok: https://www.tiktok.com/@ketoanthueqc

👉Zalo nhóm Kế toán thuế QC: https://oa.zalo.me/manage/dashboard

👉Twitter: https://twitter.com/ketoanthueqc

Thích

Bài viết khác

Dịch vụ Nhận Làm Báo Cáo Thuế Tại Nhà: Sự Tiện Lợi và Chuyên Nghiệp từ Kế Toán Thuế QC

Dịch vụ Nhận Làm Báo Cáo Thuế Tại Nhà: Sự Tiện Lợi và Chuyên Nghiệp từ Kế Toán Thuế QC

Trên hành trình của sự phát triển kinh tế, việc duy trì hồ sơ thuế là một trong những nhiệm vụ quan trọng nhất đối với doanh nghiệp và cá nhân. Tuy nhiên, với nhiều người, việc xử lý báo cáo thuế thường gây ra sự phức tạp và lo lắng
MỪNG SINH NHẬT KẾ TOÁN THUẾ QC 8 TUỔI

MỪNG SINH NHẬT KẾ TOÁN THUẾ QC 8 TUỔI

Ngày 08/09/2023 là một ngày đặc biệt, đánh dấu mốc son trên con đường phát triển của Kế Toán Thuế QC đang dần chuyển mình bước sang năm thứ 9, trong suốt 8 năm trôi qua Kế Toán Thuế QC đã và đang không ngừng nỗ lực, cố gắng trong hành trình mang lại những dịch vụ kế toán chất lượng cũng như những giải pháp tối ưu nhất cho Quý Doanh nghiệp.
Học Kế Toán Thuế Tại Kế Toán Thuế QC - Bước Đầu Tiên Hướng Tới Sự Chuyên Nghiệp

Học Kế Toán Thuế Tại Kế Toán Thuế QC - Bước Đầu Tiên Hướng Tới Sự Chuyên Nghiệp

Bạn muốn tìm hiểu về lĩnh vực kế toán thuế để nắm vững kiến thức tài chính và pháp lý cho sự nghiệp của mình? Không cần phải tìm kiếm nhiều, với Kế Toán Thuế QC, bạn sẽ có cơ hội học kế toán thuế từ những chuyên gia hàng đầu và trở thành người chuyên nghiệp trong lĩnh vực này.
Tối ưu Hóa Tài Chính Doanh Nghiệp Với Công Ty Kế Toán Thuế QC

Tối ưu Hóa Tài Chính Doanh Nghiệp Với Công Ty Kế Toán Thuế QC

Bạn đang tìm kiếm một đối tác kế toán uy tín và chuyên nghiệp để giúp bạn quản lý tài chính doanh nghiệp một cách hiệu quả? Không cần phải tìm kiếm xa, với Kế Toán Thuế QC, bạn sẽ có ngay một đối tác đáng tin cậy để giúp bạn tối ưu hóa quản lý kế toán thuế cho doanh nghiệp của mình.
Triển khai thu nộp thuế theo mã định danh khoản phải nộp (ID)

Triển khai thu nộp thuế theo mã định danh khoản phải nộp (ID)

(Mã định danh khoản phải nộp (ID) là một dãy các ký tự được tạo trên hệ thống ứng dụng quản lý thuế của ngành thuế, có tính duy nhất cho từng hồ sơ thuế hoặc khoản phải nộp của người nộp thuế).
Đối với cá nhân cho thuê nhà, khai thuế như thế nào?

Đối với cá nhân cho thuê nhà, khai thuế như thế nào?

Bà Trần L.T.A. (Cần Thơ) có ký hợp đồng cho thuê nhà với công ty X, thời hạn 2 năm (từ 20/3/2022 đến 19/3/2024), giá cho thuê 15.000.000 đồng/tháng, phương thức thanh toán định kỳ 3 tháng/lần. Việc thanh toán được thực hiện trong thời hạn 7 ngày làm việc đầu tiên của mỗi kỳ thanh toán.
Đăng ký tư vấn kế toán miễn phí