Ô số 5A, Tầng 1, Tòa Sunrise Building IIIB, KĐT Sài Đồng, P. Phúc Đồng, Q. Long Biên, Hà Nội
Giờ làm việc: 8h - 18h / Thứ 2 - 7 hàng tuần

Tin tức

DÀNH CHO 1 NGÀY CHỦ NHẬT Ý NGHĨA - KẾ TOÁN THUẾ QC

17/07/2021

Good morning cả nhà !! Vậy là 1 tuần lại trôi qua rồi, thoáng chốc đã đến chủ nhật. Bạn đã có dự định sẽ làm gì cho ngày cuối tuần của mình thật ý nghĩa chưa?

👉 Để Kế toán thuế QC bật mí cho bạn nhé:

1⃣ Nấu ăn 🥕🥦🍎

- Ưu điểm: Chống đói, tốt cho dạ dày

- Nhược điểm: Lười dậy, lười nấu ăn, lười dọn

- Cách khắc phục: Hãy nghĩ đến những món ngon, mùi thơm và hương vị món ăn mà bạn định nấu để có động lực lăn xả vào bếp nhé!

2⃣ Giặt đồ, dọn dẹp nhà cửa 🏡🧍‍

- Ưu điểm: Ngôi nhà và căn phòng của bạn sẽ sạch sẽ, gọn gàng và ngăn nắp hơn. Đây cũng là một hình thức giúp bạn tập thể dục buổi sáng.

- Nhược điểm: Ngại làm, “bệnh lười” lại phát tác

- Cách khắc phục: Hãy bắt đầu từ việc dọn dẹp căn phòng của mình trước. Làm dần dần từng công việc từ việc nhẹ nhàng nhất.

3⃣ Uống một ly trà - Nghe một bản nhạc 💿🎼

- Ưu điểm: Thư giãn tinh thần, thả lỏng suy nghĩ, giảm stress

- Nhược điểm: Lười nghe, thích lướt smartphone hơn.

- Cách khắc phục: Hãy đặt điện thoại xuống, một bản nhạc không mất bao nhiêu thời gian của bạn đâu nhé.

4⃣ Đọc một cuốn sách 📔📒

- Ưu điểm: Thư giãn tinh thần, nâng cao kiến thức

- Nhược điểm: Ngại đọc, nghĩ rằng sách này không hấp dẫn

- Cách khắc phục: Hãy đọc những bài viết giới thiệu về sách trước, từ đó bạn sẽ có cảm giác muốn tìm kiếm cuống sách để đọc.

5⃣ Dành thời gian cho chính gia đình của mình 👨‍👩‍👦‍👦👨‍👩‍👧‍👧

- Ưu điểm: Kết nối các thành viên, bạn sẽ cảm thấy cuộc sống này vui vẻ và ý nghĩa hơn. Nếu bạn đang ở cùng gia đình hãy dành thời gian tâm sự, đi ăn, đi mua sắm cùng mọi người. Nếu bạn đang đi làm xa nhà, hãy thực hiện 1 cuộc gọi video để hỏi thăm và chia sẻ những chuyện vui buồn trong công việc và cuộc sống nhé.

- Nhược điểm: Ngại giao tiếp, cảm thấy không cần thiết

- Cách khắc phục: Hãy bước qua những suy nghĩ đó và luôn nghĩ rằng cuộc sống này thật tuyệt vời khi có gia đình ở bên và ai cũng cần giữ lửa cho gia đình của mình.

🌺 🌺 🌺 Sau khi đọc hết STT này của Kế toán thuế QC mà bạn còn đang lướt điện thoại thì còn chần chờ gì nữa hãy thức dậy, rời giường và bắt tay làm những việc nhỏ nhất cho cuộc sống này thêm ý nghĩa bạn nhé!

🌺 🌺 🌺 Kế toán thuế QC chúc bạn có 1 ngày chủ nhật ý nghĩa !

#dichvuketoanthuetrongoi

#dichvuketoanthueqc

#sangchunhat

Thích

Bài viết khác

Dịch vụ Nhận Làm Báo Cáo Thuế Tại Nhà: Sự Tiện Lợi và Chuyên Nghiệp từ Kế Toán Thuế QC

Dịch vụ Nhận Làm Báo Cáo Thuế Tại Nhà: Sự Tiện Lợi và Chuyên Nghiệp từ Kế Toán Thuế QC

Trên hành trình của sự phát triển kinh tế, việc duy trì hồ sơ thuế là một trong những nhiệm vụ quan trọng nhất đối với doanh nghiệp và cá nhân. Tuy nhiên, với nhiều người, việc xử lý báo cáo thuế thường gây ra sự phức tạp và lo lắng
MỪNG SINH NHẬT KẾ TOÁN THUẾ QC 8 TUỔI

MỪNG SINH NHẬT KẾ TOÁN THUẾ QC 8 TUỔI

Ngày 08/09/2023 là một ngày đặc biệt, đánh dấu mốc son trên con đường phát triển của Kế Toán Thuế QC đang dần chuyển mình bước sang năm thứ 9, trong suốt 8 năm trôi qua Kế Toán Thuế QC đã và đang không ngừng nỗ lực, cố gắng trong hành trình mang lại những dịch vụ kế toán chất lượng cũng như những giải pháp tối ưu nhất cho Quý Doanh nghiệp.
Học Kế Toán Thuế Tại Kế Toán Thuế QC - Bước Đầu Tiên Hướng Tới Sự Chuyên Nghiệp

Học Kế Toán Thuế Tại Kế Toán Thuế QC - Bước Đầu Tiên Hướng Tới Sự Chuyên Nghiệp

Bạn muốn tìm hiểu về lĩnh vực kế toán thuế để nắm vững kiến thức tài chính và pháp lý cho sự nghiệp của mình? Không cần phải tìm kiếm nhiều, với Kế Toán Thuế QC, bạn sẽ có cơ hội học kế toán thuế từ những chuyên gia hàng đầu và trở thành người chuyên nghiệp trong lĩnh vực này.
Tối ưu Hóa Tài Chính Doanh Nghiệp Với Công Ty Kế Toán Thuế QC

Tối ưu Hóa Tài Chính Doanh Nghiệp Với Công Ty Kế Toán Thuế QC

Bạn đang tìm kiếm một đối tác kế toán uy tín và chuyên nghiệp để giúp bạn quản lý tài chính doanh nghiệp một cách hiệu quả? Không cần phải tìm kiếm xa, với Kế Toán Thuế QC, bạn sẽ có ngay một đối tác đáng tin cậy để giúp bạn tối ưu hóa quản lý kế toán thuế cho doanh nghiệp của mình.
Triển khai thu nộp thuế theo mã định danh khoản phải nộp (ID)

Triển khai thu nộp thuế theo mã định danh khoản phải nộp (ID)

(Mã định danh khoản phải nộp (ID) là một dãy các ký tự được tạo trên hệ thống ứng dụng quản lý thuế của ngành thuế, có tính duy nhất cho từng hồ sơ thuế hoặc khoản phải nộp của người nộp thuế).
Đối với cá nhân cho thuê nhà, khai thuế như thế nào?

Đối với cá nhân cho thuê nhà, khai thuế như thế nào?

Bà Trần L.T.A. (Cần Thơ) có ký hợp đồng cho thuê nhà với công ty X, thời hạn 2 năm (từ 20/3/2022 đến 19/3/2024), giá cho thuê 15.000.000 đồng/tháng, phương thức thanh toán định kỳ 3 tháng/lần. Việc thanh toán được thực hiện trong thời hạn 7 ngày làm việc đầu tiên của mỗi kỳ thanh toán.
Đăng ký tư vấn kế toán miễn phí