P310 - Tòa nhà Sunrise Building IIIA, Phường Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội
Giờ làm việc: 8h - 18h / Thứ 2 - 7 hàng tuần

Tin tức

ĐỂ ĐƯỢC LÀ CHÍNH MÌNH GIỮA THẾ GIỚI PHỨC TẠP, ĐÂU LÀ CÁCH ĐƠN GIẢN HÓA ?

19/11/2021

Lời khuyên tốt nhất có thể giúp cuộc sống của bạn thêm chất lượng là “hãy ở trong làn đường của chính bạn” và tiến thẳng về phía trước!

🌿 🌿 🌿 🌿 🌿

Ở trong làn đường của riêng mình có thể mang nhiều ý nghĩa. Nhưng chung quy, đó có nghĩa là hãy tập trung vào cuộc sống của chính bạn và không nói xấu, soi mói, hay phán xét những gì người khác đang làm hoặc không làm rồi đưa ra ý kiến. Thật ra điều này nghe có vẻ rất đơn giản, nhưng không phải ai cũng làm được. Cuộc sống này rất ngắn, ngoại trừ yêu bản thân, chúng ta còn phải lo lắng cho những người yêu thương, nhưng đừng lãng phí thời gian để suy nghĩ về hành động của những người khác, thay vào đó, hãy tập trung vào cuộc sống và mục tiêu của riêng bạn. Bằng cách đó, bạn sẽ có thể nâng cao chất lượng cuộc sống và giữ cho mình một tiêu chuẩn cao hơn.

🌺 ĐỪNG SO SÁNH

So sánh để bản thân trở nên tốt hơn là điều tích cực, nhưng đừng để so sánh biến thành niềm vui của bản thân để dè bỉu đối phương hay hạ thấp chính mình. Một khi bạn so sánh bản thân với người khác, bạn sẽ nhận ra bản thân luôn luôn không đủ tốt và dễ rơi vào những phút giây tiêu cực và suy nghĩ vớ vẩn hay thậm chí bị kích động để làm một điều gì đó để thay đổi những thứ hiện có. Nếu bạn là người dễ mắc kẹt với điều này, bạn hãy lùi lại một bước và nghĩ đến những điều đang khiến bạn mỉm cười. Nên nhớ, so sánh chỉ làm bạn mặc cảm và tự ti gấp bội giữa cuộc sống luôn phải tiến lên để khẳng định chính mình. Và bạn là duy nhất, nên bạn cần có con đường của riêng mình, cần làm chủ cuộc sống cá nhân và đặt ra cho mình những cột mốc để chinh phục mỗi ngày.

🌺 DẸP BỎ HOÀI NGHI VỀ BẢN THÂN

Khi chúng ta để hành động của người khác ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống của chúng ta, chúng ta sẽ không còn thời gian để phục vụ và nuông chiều chính mình. Nếu một ai đó thô lỗ, gây ra sai lầm hoặc khiến bạn tổn thương, hãy xem nhẹ nó. Dù quyết định tồi tệ của họ có thể khiến bạn phải suy nghĩ trong một thời gian, nhưng xin đừng để nguồn năng lượng tươi sáng mà bạn đang gìn giữ bị hao mòn vì hành vi của người khác rồi mất thời gian phân tích lý do tại sao bản thân lại bị như vậy. Chúng ta không thể chiều lòng tất cả mọi người, vậy thì, hãy nhanh chóng kiểm soát cuộc sống của chính mình ở trong làn đường chúng ta đã chọn và không vượt qua giới hạn. Hãy nhớ, nếu ai đó hành động tiêu cực đối với bạn, đó luôn là một sự phản ánh về họ. Hãy cứ sống tốt mỗi ngày và ngủ thật ngon vào mỗi đêm, khi bạn không làm gì khiến bản thân cảm thấy áy náy, bạn sẽ dẹp được mọi hoài nghi và suy nghĩ giản đơn hơn.

🌺 NGỪNG CAN THIỆP

Đôi khi thật khó để không can thiệp, đặc biệt là khi bạn thấy một người nào đó mà bạn yêu thích đưa ra một quyết định thiếu sáng suốt hoặc ai đó đang làm việc gì đó chiêu trò khiến bạn không thể ngồi yên. Tuy nhiên, vì bạn ở trong làn đường của chính mình, đừng bước ra để giao thoa. Có nhiều cách khác biệt để thể hiện sự đồng cảm, nhưng không nhất thiết là bạn phải góp mặt. Bạn vẫn có thể là một người bạn hoặc đồng nghiệp hỗ trợ hết mình, mà không làm cạn kiệt bản thân hoặc đi ngược lại lợi ích tốt đẹp của riêng mình. Khi bạn dành thời gian và sự chú ý vào những gì người khác đang làm quá nhiều, bạn đang lãng phí cuộc sống của chính mình. Vì vậy, hãy chỉ thực sự tập trung vào chính mình.

Nguồn: Nữ Doanh Nhân

Để được là chính mình giữa thế giới phức tạp đâu là cách đơn giản hóa?

 

#thugian #ketoanthueqc #phuongketoan #dichvubaocaothue

===========================

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN KẾ TOÁN THUẾ QC

🏩 Địa chỉ trụ sở chính: Số 55, ngõ 207/103, phố Nhang, phường Xuân Đỉnh, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

🏪 Văn phòng Long Biên: Tòa nhà Sunrise Building IIIA, khu đô thị Sài Đồng, P. Phúc Đồng, Q. Long Biên, Hà Nội.

🏪 Văn phòng Thanh Trì: Phòng 0909-CT03, Tòa nhà IEC Residence, Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội.

☎️ Hotline TƯ VẤN và HỖ TRỢ MIỄN PHÍ: 0976 428 786 (MS.Phương)

📬 Email: ketoanthueqc@gmail.com

🌎Website: http://ketoanthueqc.com/

👉Fanpage: https://www.facebook.com/ketoanthueqc

👉Nhóm Tư Vấn Kế toán Thuế QC-Quản trị nội bộ: https://www.facebook.com/groups/tuvanketoanthuequantrinoibo

👉Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCyEAEnxd-M_UqDmkZtZfSQg

👉TikTok: https://www.tiktok.com/@ketoanthueqc

👉Zalo nhóm Kế toán thuế QC: https://oa.zalo.me/manage/dashboard

👉Twitter: https://twitter.com/ketoanthueqc

Thích

Bài viết khác

Cách Xác Định Giao Dịch Liên Kết Trong Doanh Nghiệp

Cách Xác Định Giao Dịch Liên Kết Trong Doanh Nghiệp

Luật quản lý thuế có quy định riêng về quản lý thuế đối với doanh nghiệp có giao dịch liên kết. Vậy cách xác định doanh nghiệp có giao dịch liên kết như thế nào? Làm sao để xác định chi phí để tính thuế đối với doanh nghiệp có giao dịch liên kết? Hãy cùng Kế Toán Thuế QC tìm hiểu trong bài chia sẻ dưới đây.
YEAR END PARTY 2022 - CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN TƯ VẤN KẾ TOÁN THUẾ QC

YEAR END PARTY 2022 - CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN TƯ VẤN KẾ TOÁN THUẾ QC

Tiệc tất niên 2022 và chào đón năm mới 2023 của công ty TNHH tư vấn kế toán thuế QC đã diễn ra thành công tốt đẹp. Năm 2022 đã chính thức khép lại với nhiều cung bậc cảm xúc, những dấu ấn quan trọng, đánh dấu sự trưởng thành và phát triển trong hành trình mang đến các dịch vụ chất lượng tới khách hàng thân yêu.
DỊCH VỤ THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP - KẾ TOÁN THUẾ QC

DỊCH VỤ THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP - KẾ TOÁN THUẾ QC

Dịch vụ Thành lập doanh nghiệp tại Kế toán thuế QC hồ sơ nhanh chóng, trả kết quả đúng hạn. Kế toán thuế QC cam kết không phát sinh chi phí, quy trình đúng quy chuẩn pháp luật, bàn giao hồ sơ miễn phí tận nơi.
DỊCH VỤ SOÁT XÉT VÀ HOÀN THIỆN SỔ SÁCH KẾ TOÁN - KẾ TOÁN THUẾ QC

DỊCH VỤ SOÁT XÉT VÀ HOÀN THIỆN SỔ SÁCH KẾ TOÁN - KẾ TOÁN THUẾ QC

Dịch vụ Soát xét và hoàn thiện sổ sách kế toán tại Kế toán thuế QC nhanh chóng, chính xác, tối ưu, minh bạch. Kế toán thuế QC cam kết mang đến những dịch vụ chất lượng tốt nhất cho Quý doanh nghiệp.
DỊCH VỤ HOÀN THIỆN BÁO CÁO TÀI CHÍNH - KẾ TOÁN THUẾ QC

DỊCH VỤ HOÀN THIỆN BÁO CÁO TÀI CHÍNH - KẾ TOÁN THUẾ QC

Dịch vụ Hoàn thiện báo cáo tài chính tại Kế toán thuế QC trao giải pháp - tạo niềm tin. Kế toán thuế QC cam kết mang đến những dịch vụ chất lượng tốt nhất cho Quý doanh nghiệp.
Dịch Vụ Kế Toán Thuế Trọn Gói – Kế Toán Thuế QC

Dịch Vụ Kế Toán Thuế Trọn Gói – Kế Toán Thuế QC

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói Kế toán thuế QC - giải pháp tối ưu tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Kế toán thuế QC cam kết mang đến những dịch vụ chất lượng tốt nhất cho Quý doanh nghiệp.
Đăng ký tư vấn kế toán miễn phí